Những điều cần biết khi vay thế chấp tại Hà Nội 2017

Vay thế chấp là gì?

Tại sao hình thức vay vốn ngân hàng được các khách hàng ưu tiên đặt lên đầu hiện nay vẫn là dịch vụ vay thế chấp chứ không phải vay tín chấp?


Vay thế chấp tại Hà Nội

Cho vay thế chấp sổ đỏ đáp ứng các nhu cầu vay với thời gian và hạn mức cao, lãi suất ưu đãi, hỗ trợ khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp, giải ngân nhanh chóng.

Trong các hình thức vay tiền nhanh tại Hà Nội, để có được khoản vay cao thì hình thức vay thế chấp sổ đỏ được khách hàng lựa chọn nhiều và mang lại hiệu quả cao hơn bởi tuy người vay phải thế chấp tài sản của mình nhưng đổi lại được vay với lãi suất thấp hơn, thời gian hạn mức cao hơn, đảm bảo được kế hoạch tài chính tốt.

Nên vay thế chấp sổ đỏ ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, vậy nên vay thế chấp sổ đỏ ở đâu ?

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ với thời gian dài trên 1 năm thì lựa chọn vay ngân hàng là giải pháp tốt còn với những khách hàng muốn vay thế chấp sổ đỏ trong thời gian ngắn dưới 1 năm thì nên lựa chọn vay ở đâu ?

Nhu cầu khách hàng hiện nay muốn vay ngắn hạn với những khoản vay lớn thì hầu như các ngân hàng không đáp ứng được, lựa chọn vay tiền nóng tư nhân hay các công ty tài chính là giải pháp hiệu quả nhất để nhận được khoản vay với thời gian ngắn và lãi suất cũng rất ưu đãi.

Tài chính Hana là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay với những khoản vay thế chấp sổ đỏ, chúng tôi hỗ trợ khách hàng có được khoản vay mong muốn với lãi suất ưu đãi nhất.Theo đó khách hàng đến vay thế chấp sổ đỏ tại tài chính Hana được hỗ trợ tối đa giá trị căn nhà hiện có. Thẩm định nhanh chóng, nhận tiền ngay mà không phải chờ đợi lâu như ngân hàng.
Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng có nhu cầu vay tham khảo các điều khoản của tài chính Hana để nhận được khoản vay phù hợp nhất

1, Về điều kiện vay nóng Hà Nội


+ Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 25 đến 60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

+ Chứng minh được nguồn thu nhập và phương án trả nợ khả thi

+ Khoản vay được thế chấp bằng bất động sản phải được người chính chủ đứng tên

2, Hồ sơ vay đơn giản khách hàng cần chuẩn bị

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước

+ Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương, hợp đồng lao động, xác nhận lương tại cơ quan làm việc

+ Sổ đỏ, sổ hồng

+ Giấy đăng ký kết hôn ( trong trường hợp đã lập gia đình)

Những điều cần biết khi vay thế chấp tại Hà Nội 2017 Những điều cần biết khi vay thế chấp tại Hà Nội 2017 Reviewed by Chấp Thế on 01:25 Rating: 5