TRANH CÁT PHONG CẢNH- MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO TỪ ĐÔI TAY NGHỆ NHÂN

Sự xuất hiện và phát triển của tranh cát trong vài thập niên trở lại đây đã mang đến một làn gió mới cho thị trường quà tặng, khi biến những hạt cát vô tri trở thành một môn nghệ thuật được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người.

Tranh cát nghệ thuật là sự kết hợp tài tình các màu sắc của cát, qua đôi tay tài hoa cũng như sự tỉ mỉ, kì công của người nghệ nhân, để tạo nên những bức tranh vô cùng sinh động và độc đáo.


Đề tài trong tranh cát nghệ thuật rất đa dạng và phong phú: tranh cát chân dung, tranh cát thư pháp, tranh cát tĩnh vật,… Nhưng có lẽ, tranh cát phong cảnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu, mỗi khi muốn lựa chọn một vật gì đó để làm kỉ niệm cho chuyến đi, hoặc dành tặng cho một người thân yêu nào đó. Giống như khi bạn đến một địa danh, bạn muốn có một vật kỉ niệm cho chuyến đi của mình, thì tranh cát phong cảnh thể hiện địa danh đó, sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa và vẹn tròn để bạn có thể mang về nhà; hoặc giã, bạn có một người bạn nước ngoài sắp rời khỏi Việt Nam, thì một bức tranh cát phong cảnh, vẽ những cảnh vật đặc trưng của Việt Nam, là một lựa chọn hợp lí và vô cùng độc đáo.

Tranh cát phong cảnh vừa mang trong mình hơi thở của truyền thống dân tộc qua hình ảnh của những con sông, con suối, luỹ tre làng hay cây đa, bến nước; vừa mang dáng dấp của một cuộc sống hiện đại với những công trình kiến trúc, những biểu tượng của các thành phố lớn. Theo đó, đề tài trong tranh cát phong cảnh cũng uyển chuyển theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Nhưng tựu trung, tranh cát phong cảnh dù có mang trong mình nét truyền thống hay hiện đại, cũng phát hoạ nên những cảnh vật tuyệt vời của đất nước Việt Nam.

Tranh cát phong cảnh hiện nay có phần rực rỡ hơn so với thời kì sơ khởi, khi sử dụng các loại cát nhuộm thay cho màu cát tự nhiên. Điều này làm cho một bức tranh cát phong cảnh trở nên thực hơn và sinh động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tranh cát phong cảnh, sử dụng màu cát tự nhiên không còn được ưa chuộng nữa. Màu cát tự nhiên khiến cho bức tranh cát mộc mạc hơn, gần gũi hơn và vẫn thể hiện hết tinh thần, nội dung của tác phẩm, không thua kém gì khi sử dụng màu cát nhuộm.

Và Công ty TNHH MTV Cát Vàng tuy mới thành lập chỉ gần 2 năm, nhưng tự hào là đơn vị cung cấp tranh cát phong cảnh uy tín và chất lượng cho thị trường quà tặng của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Với hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn, các địa danh du lịch nổi tiếng, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy tranh cát phong cảnh của Công ty Cát vàng để lựa chọn cho mình một món quà làm kỉ niệm hay dành tặng cho những người thân yêu.

Ngoài ra, Công ty Cát Vàng còn có tranh cát chân dung, tranh cát tĩnh vật, tranh cát trừu tượng,… Bên cạnh đó, công ty Cát Vàng còn có những dịch vụ tranh cát theo yêu cầu của khách hàng, cùng với những chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Công ty TNHH Tranh Cát Việt


TRANH CÁT PHONG CẢNH- MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO TỪ ĐÔI TAY NGHỆ NHÂN TRANH CÁT PHONG CẢNH- MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO TỪ ĐÔI TAY NGHỆ NHÂN Reviewed by Tình Trần on 05:42 Rating: 5