VAY MUA Ô TÔ


VAY MUA Ô TÔ Ở CÁC NGÂN HÀNG

Phạt ô tô thế chấp không có đăng ký gốc: CSGT đòi cà vẹt xe để làm gì?
Chuyện rất không hay khi quyền lợi hợp pháp của hàng triệu người dân đang bị đụng chạm mà đến giờ “tranh chấp” giữa cơ quan công an với ngân hàng (NH) về quyền giữ bản chính giấy đăng ký xe (còn gọi là cà vẹt xe) thế chấp vẫn chưa kết thúc.

Vì sao ngân hàng quyết giữ Giấy đăng ký xe trả góp?
Trao đổi với chúng tôi, Luật sư Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM cho rằng, vấn đề này hiểu theo nhiều cách, mỗi bên đều có những lý lẽ riêng của mình. Theo đó, về nguyên tắc, khi tài sản đã thế chấp thì tài sản đó thuộc quyền quản lý của NH, nghĩa là chiếc xe đó sẽ do NH giữ làm tài sản đảm bảo nhưng giữa NH và khách hàng thỏa thuận để người vay tiền ngân hàng vẫn được sử dụng chiếc xe đó và phía NH chỉ giữ giấy đăng kí. Đó là thỏa thuận dân sự.
nguồn internet


Các ngân hàng đã kiến nghị tháo gỡ xử phạt xe oto trả góp thế chấp cavet
Vừa qua, các thông tin về việc xử phạt xe ô tô thế chấp bản gốc giấy đăng ký cho ngân hàng khi vay mua oto trả góp đã khiến cả khách hàng lẫn ngân hàng lo lắng. Cùng với việc đưa ra các dẫn chứng luật chứng minh tính hợp pháp khi giữ cavet xe của khách, các ngân hàng đã kiến nghị lên ngân hàng nhà nước và các cơ quan liên quan về việc điều chỉnh các quy định để tạo điều kiện tốt nhất cho người đi vay.

Ngân hàng có lý do CHÍNH ĐÁNG khi không giao Cavet bản gốc xe đang thế chấp?
Vừa qua, Ngân hàng nhà nước VN gửi Công văn số 3851/NHNN-PC ngày 24/05/2017 yêu cầu các Tổ chức tín dụng thực hiện nghiêm túc quy định về việc: Bên thế chấp giữ bản gốc Giấy đăng ký phương tiện giao thông trong thời hạn Hợp đồng thế chấp còn hiệu lực theo Nghị định số 163/2006/NĐ-CP (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 11/2012/NĐ-CP).
Ngoài ra, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an cũng đã có Công văn số 2016/C67-P9 ngày 31/05/2017 gửi Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có đề cập: Đối với những phương tiện thế chấp tại Ngân hàng tham gia giao thông, Bên thế chấp được giữ bản gốc Giấy đăng ký phương tiện giao thông trong thời hạn Hợp đồng thế chấp còn hiệu lực theo Nghị định số 163/2006/NĐ-CP (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 11/2012/NĐ-CP)

VAY MUA XE CŨ - NHỮNG ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở TECHCOMBANK
Nhu cầu sở hữu một chiếc xe đi lại hoặc để kinh doanh đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống người dân Việt Nam. Đối với những người có thu nhập trung bình mong muốn lựa chọn sở hữu một chiếc xe thì việc vay mua xe cũ trả góp là lựa chọn số 1 của rất nhiều người mua. Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn cảnh về gói sản phẩm và những ưu đãi của gói vay mua xe oto cũ của ngân hàng Techcombank.

VAY MUA XE MỚI HAY XE CŨ - BĂN KHOĂN ĐAU ĐẦU NGƯỜI MUA XE
Mua xe trả góp đang trở thành lựa chọn tối ưu cho người dân có nhu cầu mua xe, đặt biệt khi sản phẩm tín dụng ngân hàng ngày càng đa dạng và phát triển như hiện nay, mở rộng cho vay đối với các dòng xe du lịch và dòng xe kinh doanh. Tuy nhiên, ngoài việc vay vốn ngân hàng thì quyết định lựa chọn xe mới hay xe cũ vẫn luôn là băn khoăn khiến bao nhiêu người mua xe đau đầu.

SỰ THẬT: Xử Phạt Lỗi Không Có Giấy Đăng Ký Xe Đối Với Các Xe Thế Chấp Ngân Hàng Trả Góp
Mấy hôm nay cộng đồng mạng nhất là những người có xe đang thế chấp vay vốn ngân hàng xôn xao vì thông tin CSGT sẽ, đã và đang xử vi phạm hành chính nếu phương tiện lưu thông là xe oto không có càvẹt bản chính, dù có cung cấp được giấy cavet xe sao y cũng như giấy xác nhận được cấp bởi ngân hàng. Không chỉ các thông tin không chính thống, mà cả các trang báo uy tín, các vị luật sư cũng đang hiểu theo cách của CSGT. Căn cứ để cảnh sát giao thông xử phạt là dựa vào Nghị định số 163/2006/NĐ-CP ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Chính phủ và Nghị định số 11/2012/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 163/2006/NĐ-CP. Theo đó, điều 9 của Nghị định 11/2012/NĐ-CP bổ sung điều 20a của Nghị định 163

4 CÁCH VAY TIỀN NGÂN HÀNG KHI CẤP BÁCH
Trong một số tình huống quan trọng cần tiền, ngoài nguồn vay từ người thân, bạn bè, từ các tổ chức tín dụng… bạn sẽ có thể lúng túng khi không biết có thể vay tiền từ nguồn nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có 4 bí kíp quan trọng để vay tiền ngân hàng khi cần thiết. Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là dịch vụ dành cho chủ thẻ tín dụng được vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Số tiền được vay dựa vào hạn mức thẻ, thời gian phát hành thẻ

BẢO HIỂM CHO Ô TÔ CŨ, NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA
Với giá trị lớn, việc mua bảo hiểm cho ô tô là điều cần thiết. Ngoài những loại bảo hiểm bảo hiểm dân sự bắt buộc của Bộ tài chính, khi mua xe ô tô (dù mới hay cũ) các bạn cần phải tham khảo thêm những loại bảo hiểm khác để bảo vệ xe trong những trường hợp rủi ro.

CHỨNG MINH THU NHẬP ĐỂ VAY VỐN – CÓ THỰC SỰ LÀ NỖI LO?
Trên internet hiện nay có nhiều quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Khi đi vay, ngân hàng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, ngân hàng sẽ dựa vào các giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho vay mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.
Trong một số chương trình đặc biệt khi bạn có nhu cầu vay thấp, có thể ngân hàng sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập. Các chương trình ưu đãi này của ngân hàng đều sẽ được công bố chính thức trên website cũng như qua sự tư vấn hỗ trợ của các nhân viên ngân hàng.

MUA XE Ô TÔ - TRẢ TIỀN NGAY HAY VAY TRẢ GÓP?
Hiện nay, xe ô tô vẫn là một tài sản thuộc dạng xa xỉ đối với một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam, việc có tài chính dư dả để sở hữu xe hơi vẫn còn là một vấn đề khó khăn. Với giá trị tài sản tương đối cao so với thu nhập, người mua phải tích góp, để dành trong một thời gian nhất định mới có đủ khả năng “tậu” một chiếc xe ô tô ưng ý. Điều này đặt ra câu hỏi rằng: Có nên hay không, mua ô tô trả ngay hay vay mua xe trả góp qua ngân hàng.

VAY MUA XE TRẢ GÓP – MẸO GIÚP BẠN DỄ DÀNG CÂN BẰNG TÀI CHÍNH
Ô tô được coi là phương hiện di chuyển cho tương lai, khi mà nhu cầu an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình đặt lên hàng đầu thì đông đảo người dân đều mong muốn sở hữu một chiếc xe cho riêng mình. Tuy nhiên vấn đề tài chính luôn được đặt lên hàng đầu, không phải ai cũng có đủ tài chính để đáp ứng thanh toán một lần hoặc nếu nguồn lực đáp ứng vừa đủ nhưng mong muốn tiền được đầu tư kinh doanh thì việc cân bằng tài chính cũng là một điều không hề đơn giản. Với 4 điểm mấu chốt bài này cung cấp sẽ giúp bạn đọc lên được một bản kế hoạch tài chính cho riêng mình để có thể cân bằng ngân sách khi vay tiền ngân hàng mua xe oto.

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY MUA XE TRẢ GÓP UY TÍN NHẤT
Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp ưu đãi và uy tín nhất? Cùng tham khảo một số ngân hàng uy tín với những chương trình ưu đãi mua xe trả góp hiện nay.
Tại PVcomBank, các thủ tục hồ sơ sẽ được giải quyết hết sức nhanh chóng, khách hàng có thể lấy xe ngay trong ngày. Ngoài ra, hạn mức vay có thể lên tới 4 tỷ đồng. PVcombank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe trả góp sở hữu gói vay ưu đãi nhất hiện nay, mức ưu đãi 6,8%/năm với thời gian ưu đãi trong vòng 6 tháng

LÃI SUẤT VAY MUA XE OTO TRẢ GÓP TÍNH NHƯ THẾ NÀO?
Tính lãi suất là bài toán mà mọi người không thể bỏ qua khi đi vay ngân hàng mua xe trả góp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất mua xe trả góp tại các ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Cách tính lãi suất mua xe trả góp dưới đây là theo phương thức dư nợ giảm dần.

VAY MUA XE TRẢ GÓP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ NHƯ THẾ NÀO?
Giờ đây, sở hữu ô tô ngày càng dễ dàng với hình thức vay mua xe trả góp từ các ngân hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên quy trình và thủ tục vay mua xe trả góp cụ thể như thế nào thì vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các bước cụ thể khi bạn muốn vay mua xe trả góp ngân hàng

Vay mua oto : Khám phá bí mật về tỷ lệ vay và thủ tục như thế nào để vay nhanh nhất
Thị trường xe ô tô Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết, nhiều người cần vay mua oto để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc kinh doanh chạy taxi grab uber. Từ trước đến nay ngân hàng chỉ ưu tiên cho những người mua để đi lại thuần túy vì họ là những người có của ăn của để sẽ trả nợ đúng hạn cho ngân hàng, vậy những người mua oto để chạy uber grab taxi có cách nào để được ngân hàng đối xử công bằng khi cho vay vốn tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội ? Bí mật sẽ được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin như ý.

Có nên vay mua xe oto trả góp để sử dụng để đi lại khi nguồn thu nhập không ổn định
Vợ tôi đang có thai để cô ấy đi xe máy đi làm mỗi ngày tôi thấy xót quá, đang muốn mua một chiếc xe oto để đi lại để nắng mưa không ảnh hưởng đến vợ con tôi. Nhưng ngặt nỗi tô mới chỉ có khoản 200 triệu, mà định mua chiếc xe Innova 2016 giá chừng khoản hơn 800 triệu. Dự định vay vốn ngân hàng khoản 600 triệu để mua xe oto và trả góp mỗi tháng. Thu nhập của tôi khoản 20 triệu, nhưng không ổn định mỗi tháng, lương vợ tôi thì dưới 10 triệu chỉ đủ để cô ấy tiêu sài cá nhân. Vậy cho tôi hỏi với tình hình của tôi có nên vay mua oto trả góp không?

Vay mua xe ô tô thủ tục trong ngày tỷ lệ cao
Chào chị! Tôi có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô nhưng hiện tại tôi không có vốn ban đầu để tham gia vào mua xe. Vậy xin cho hỏi, Ở Nghệ An có Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay vốn mua ô tô 100% giá trị xe mua không?. Nếu có điều kiện và thủ tục vay vốn như thế nào? Lịch sử tín dụng của tôi khá tốt, tôi đang là chủ doanh nghiệp trước đây từng vay vốn kinh doanh ở ngân hàng và đã trả tiền tốt, cá nhân tôi đã làm thẻ tín dụng ngân hàng Vpbank nhưng chưa sử dụng bao giờ. Tôi xin cảm ơn. =>Hiện tại Anh đang có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô nhưng lại không có vấn tự có để tham gia vào việc mua xe. Và Anh cũng không đề cập tới hiện đang có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô loại nào, mới 100% hay đã qua sử dụng?. Và mua ô tô cá nhân hay cho doanh nghiệp?. Vì mỗi Ngân hàng sẽ có những điều kiện khác nhau cho từng trường hợp và đối tượng cụ thể.

Vay mua ô tô trả góp Vietinbank
Trung tâm tư vấn vay mua ô tô ngân hàng trả góp với các chương trình lãi suất ưu đãi của ngân hàng Vietinbank được cập nhật liên tục hàng ngày. Các chuyên gia tư vấn là các cán bộ quản lý tại các ngân hàng và trưởng kinh doanh tại các showroom ô tô. Đến với chúng tôi bạn không những được tư vấn các gói lãi vay mà còn được tư vấn các showroom có chương trình bán hàng tốt, giảm giá ưu đãi đặc biệt khi được chúng tôi giới thiệu

VAY MUA Ô TÔ VAY MUA Ô TÔ Reviewed by Unknown on 03:23 Rating: 5