Khóa cửa an toàn - mẹo giúp bảo vệ căn nhà khỏi trộm


Bảo mật gia đình của bạn có vấn đề gì với bạn? Bạn có nghĩ rằng gói phần mềm bảo mật gia đình nằm ngoài ngân sách của bạn? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn? Bạn có thể đảm bảo ngôi nhà của bạn một cách hợp lý. Đọc bài viết này cho các ý tưởng bảo mật hữu ích và rẻ hơn.


Bảo vệ chìa khóa cửa an toàn dự phòng của bạn bằng cách sử dụng con chó của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả nếu con chó của bạn lớn, đáng sợ, và ở ngoài trời. Đính kèm chìa khóa để cổ áo của con chó, và nó sẽ được tiện dụng nếu bạn cần một phụ tùng.
Khóa cửa an toàn - mẹo giúp bảo vệ căn nhà khỏi trộm
Khóa cửa an toàn - mẹo giúp bảo vệ căn nhà khỏi trộm

Nói chuyện với những người bạn biết để giới thiệu khi lựa chọn hệ thống an ninh gia đình. Bạn có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của những người khác đã đi trước khi bạn bằng cách chú ý đến các khuyến nghị và cảnh báo của họ. Đôi khi, bạn có thể nhận được lời khuyên tuyệt vời từ những người bạn biết.

Vào mùa hè, loại bỏ tất cả các cây chết từ sân của bạn. Do nhiệt, các mặt hàng trong sân của bạn có nhiều khả năng bắt lửa. Kết quả là ngôi nhà của bạn có thể bị cháy. Giữ gia đình và ngôi nhà của bạn được bảo vệ bằng cách thường xuyên dọn sạch rác sân vườn.

Đừng quên cửa sổ trần nhà khi thực hiện quét an toàn cho ngôi nhà của bạn. Họ nhìn tuyệt vời và cung cấp ánh sáng, nhưng cũng là một điểm truy cập. Sử dụng phần cứng nặng để bảo vệ mái nhà của bạn lên mái nhà.

Tường là rất tốt để che giấu mọi thứ. Giữ các vật nhỏ, có giá trị bên trong các bức tường của nhà bạn. Sử dụng phích cắm cũ, ổ cắm điện hoặc ổ cắm điện thoại cũ. Nếu bạn sử dụng tất cả chúng, bạn luôn có thể cài đặt phần mềm giả mạo.

Sử dụng không gian trong các bức tường để lưu trữ các tài sản có giá trị của bạn. Điều này cũng không nhất thiết phải liên quan đến việc chặt các bức tường của bạn. Nhiều nơi xung quanh ngôi nhà của bạn có các khu vực đã được cắt giảm trước. Bạn có thể tháo dây điện ra khỏi ổ cắm điện mà bạn không sử dụng, và đeo đồ trang sức bên trong nó.

Bạn không bao giờ muốn mọi người có thể nhìn thấy đồ có giá trị của bạn từ bên ngoài nhà của bạn. Các cửa sổ lớn ở phía trước của nhà có thể đẹp, nhưng nó có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho bọn tội phạm để xem bên trong. Nếu bạn có cửa sổ đối mặt với đường phố, luôn luôn giữ chúng được bảo hiểm và giữ các đồ có giá trị của bạn an toàn.

Không cho phép dây của hệ thống an ninh gia đình của bạn được hiển thị cho người khác. Dây an toàn dễ tiếp cận là một điểm yếu rõ ràng trong việc bảo vệ nhà của bạn; Hệ thống báo động tốt nhất trên thế giới là vô dụng nếu nó bị vô hiệu hóa một cách dễ dàng. Bạn không muốn giúp họ bằng cách làm việc này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có dây trong các bức tường. Điều này sẽ làm cho bạn an toàn hơn nhiều.

Khi ký hợp đồng với bất kỳ công ty bảo vệ nhà nào, hãy đọc toàn bộ bản in nhỏ. Hãy tìm ra những khoản phí và bất ngờ ẩn giấu, đặc biệt nếu bạn cần hủy hợp đồng sớm. Tránh nhiều khoản phí như bạn có thể bằng cách đọc mọi thứ.

Nghiên cứu bao lâu công ty an ninh đã được trong kinh doanh trước khi ký hợp đồng với họ. Nó không mất thời gian cho một công ty chất lượng để chứng minh bản thân trong kinh doanh bảo mật, và bạn nên tìm một hồ sơ theo dõi của khách hàng hài lòng và thành công làm việc. Nó cũng đảm bảo rằng chúng không phải là công ty bay qua đêm.

Hãy chắc chắn và giữ cho bên ngoài ngôi nhà của bạn được thắp sáng Những tên trộm đột nhập vào bóng tối để chúng có thể ở lại. Bạn nên đặt ánh sáng vào bất kỳ khu vực nào mà một người có thể đột nhập. Bao gồm các lối vào, cửa sổ và nhà để xe của bạn.

Hãy xem xét các yêu cầu an toàn về rủi ro và an toàn của bạn trước khi mua hệ thống an ninh gia đình. Một hệ thống an ninh gia đình là một ý tưởng tốt; Tuy nhiên, nó không phải là giải pháp hoàn hảo cho mọi nhà. Tùy thuộc vào khu phố và hộ gia đình của bạn, bạn có thể được phục vụ tốt hơn bởi một con chó bảo vệ đáng tin cậy hoặc huấn luyện tự vệ bằng công cụ khóa cửa công nghệ cao. Hiểu được những rủi ro liên quan đến bảo mật nhà của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh hơn.

Nếu bạn chưa mua một máy hủy giấy, hãy làm cho nó một điểm để làm như vậy. Những kẻ trộm thường có thể tìm thấy qua các thùng rác để tìm kiếm thông tin cá nhân được tìm thấy trên hóa đơn và thẻ tín dụng. Bạn có thể xé tài liệu lên bằng tay trước khi thải bỏ chúng nếu máy cắt bỏ ra khỏi phạm vi giá của bạn.

Đặt một hệ thống giám sát trong nhà của bạn. Cả hai camera an ninh ẩn và nhìn thấy được có hiệu quả trong việc bảo vệ nhà của bạn. Các máy ảnh nhìn thấy sẽ ngăn cản nhiều kẻ xâm nhập, nhưng nếu họ vô hiệu hóa các camera mà họ có thể nhìn thấy, máy ảnh ẩn của bạn có thể ghi lại hành động. Nhiều hệ thống giám sát có thể dễ dàng truy cập qua điện thoại di động để bạn có thể kiểm tra căn nhà của mình trong khi bạn đi vắng.

Đảm bảo rằng nhà để xe của bạn không nhìn thấy được từ bên ngoài. Hãy che cửa sổ bằng sương giá; Điều này có thể được mua tại các cửa hàng phần cứng. Họ ngăn không cho người ta nhìn vào bên trong. Giữ cửa nhà để xe của bạn đóng càng nhiều càng tốt.

Con của bạn là một răn đe tội phạm lớn. Chó sẽ sủa với dấu hiệu rắc rối hoặc kẻ xâm nhập. Nó thậm chí không phải là một con chó khó khăn lớn. Con chó nhỏ cũng có thể làm tiếng ồn lớn, đó là điều chính mà bọn trộm cần quan tâm.

Thảo luận các hợp đồng khác nhau được cung cấp bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ an ninh nào bạn đang khám phá. Những chiều dài có thể tốt và xấu. Hợp đồng dài hơn có thể cung cấp thanh toán hàng tháng thấp hơn nhưng bạn có thể phải tiếp tục với những khoản này nếu bạn quyết định

Các dòng sản phẩm phụ kiện mộc Hafele
1. Tay nắm tủ và cửa đi
- Tay nắm tủ dạng thanh và quả nắm
- Tay nắm cửa đi
- Tay nắm cửa sổ
- Phụ kiện an toàn
2. Phụ kiện cửa đi
- Hệ thống kiểm soát an toàn
- Hệ thống khóa cửa
- Bản lề cửa đi
- Phụ kiện giữ cửa
- Phụ kiện cửa
3. Phụ kiện cửa trược, cửa xếp & cửa
- Phụ kiện cửa tủ
- Phụ kiện cửa đi
- Phụ kiện cửa sổ
Đặc điểm phụ kiện mộc Hafele
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008
- Sản phẩm chính hãng thương hiệu Hafele
- Sản xuất công nghệ tiên tiến, hiện đại tại Đức
Khóa cửa an toàn - mẹo giúp bảo vệ căn nhà khỏi trộm Khóa cửa an toàn - mẹo giúp bảo vệ căn nhà khỏi trộm Reviewed by Tình Trần on 19:25 Rating: 5