Nhà Bếp của bạn có bí ẩn? Nhận trợ giúp với những Mẹo nấu ăn dễ dàng!

Nhà Bếp của bạn có bí ẩn? Nhận trợ giúp với những Mẹo nấu ăn dễ dàng!

Trong khi tất cả chúng ta cần ăn, không phải ai cũng có thể nấu. Các mẹo trong bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để cải thiện thực phẩm của riêng bạn. Đừng ngại thử nấu ăn quá phức tạp hoặc mất thời gian cho bạn. Nấu ăn có thể là một kỹ năng tuyệt vời để có.

Kệ Gia vị của bạn nên được lưu trữ trong bất kỳ khu vực nào mát mẻ và mát mẻ. Sử dụng gia vị tươi có thể làm cho thức ăn của bạn ngon hơn.
Nhà Bếp của bạn có bí ẩn? Nhận trợ giúp với những Mẹo nấu ăn dễ dàng!

Một phần đông thịt làm cho nó dễ dàng hơn để cắt nó thành các dải mỏng. Điều này tốt nhất cho các loại thịt được sử dụng trong nhiều món ăn châu Á như món Thái hay Trung Quốc. Để đảm bảo các đầu bếp nấu thịt đều đặn, hãy chắc chắn rằng chúng sẽ tan ra trước khi sử dụng.

Không bao giờ nấu ăn toàn bộ bữa ăn của bạn mà không kiểm tra gia vị. Nấu một ít vào chảo trước.

Bạn có thể tránh căng thẳng khi cố gắng làm một cái gì đó mà bạn thích. Điều này sẽ khiến nấu ăn ít căng thẳng hơn khi chuẩn bị bữa ăn.

Để làm cho khoai tây chiên của bạn trở nên sắc nét hơn, hãy để khoai tây sống trong nước lạnh nửa tiếng trước khi bạn chiên chúng.

Hãy thử bổ sung súp lơ vào khoai tây nghiền của bạn để cắt giảm một ít calo và chất béo. Hương vị của cải bơ giúp nó hòa quyện với khoai tây. Súp lơ cũng là cùng một kết cấu và màu sắc của khoai tây khi nghiền vì vậy đó là một cách tuyệt vời để thêm rau nhiều hơn, cung cấp cho bạn một cách hoàn hảo để thêm một loại rau khác để món ăn của bạn trong khi cắt giảm calo.

Bạn có khó khăn trong việc lựa chọn phụ kiện bếp giá rẻ nào và cần xác định bao lâu để nướng thịt của bạn? Sử dụng nhiệt kế thịt tốt để cho biết khi nào nấu đúng cách.

Nếu bánh mì kẹp thịt bị mắc kẹt trên nướng, nó có thể là khó khăn để nấu ăn chúng trong khi vẫn giữ được hình dạng của họ. Hãy thử chải một lớp dầu thực vật mỏng trên bề mặt nấu ăn trước khi nấu để thức ăn không dính.

Nấu rau trong nước dùng gà. Nước canh gà là một cơ sở tuyệt vời để sử dụng khi chuẩn bị các món ăn chế biến từ rau giúp giữ cho chúng khỏi dính rau và kết hợp một số hương vị tuyệt vời với chúng.

Bạn phải đọc nhãn sản phẩm trước khi mua nguyên liệu cho bữa ăn. Rất nhiều đồ ăn có chứa thành phần có thể trở nên không lành mạnh. Bạn muốn đảm bảo rằng không có đường hoặc muối cao vì cả hai đều có thể gây ra vấn đề sức khoẻ nếu ăn quá nhiều.

Nếu công thức gọi nước, hãy đổi nó bằng cách sử dụng nước canh, nước canh thịt bò, hoặc nấu chất lỏng. Thay vì sữa, bạn có thể thay thế sữa chua, sữa chua hoặc kem chua. Sử dụng chất lỏng khác nhau có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho một số món ăn nhất định và thậm chí làm cho nó bổ dưỡng hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ bữa tối Tạ ơn của bạn. Cắt nó lên và đóng băng nó trong một container khe kín. Thổ Nhĩ Kỳ vẫn tươi lên đến ba tuần và bạn có thể sử dụng nó trong bánh mì hoặc salad.

Đặt trái cây chưa chín trong một túi nhựa được đục lỗ ngay sau khi bạn đã chọc lỗ nhỏ vào. Nếu bạn đặt chúng vào một túi nhựa đục, không khí có thể lưu thông và đảm bảo rằng khí được giữ lại, giúp trái cây giữ lại hương vị tuyệt vời của chúng.

Luôn luôn bắt đầu dụng cụ bếp của bạn rất tốt trước khi bạn sử dụng chúng. Bất kỳ thức ăn thừa còn thừa nào bỏ qua trong quá trình giặt có thể làm hỏng món ăn mà bạn dự định nấu. Điều này có thể tốn kém vì nó có thể cho phép vi khuẩn dễ lây lan.

Khi sử dụng các loại thảo mộc tươi trong nấu ăn như rau mùi tây hay húng quế, bó sát nhau và cắt chúng bằng một cái kéo. Điều này sẽ giữ cho chúng khô hơn và nhẹ hơn dao cắt.

Điều này sẽ ngăn cản bạn lãng phí nguồn lực hoặc ăn quá nhiều thực phẩm của bạn, và giúp bạn không bị phân tâm và vô tình bị thương bởi một cái gì đó giống như dầu nóng phun ra từ chảo.

Khi bạn nướng thịt, đừng quên thời gian cần thiết để có được nướng nóng khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó. Than sẽ cần đốt khoảng 30 phút trước khi nó được sử dụng để nấu ăn. Nhiệt nên có lớp phủ tro và than sẽ phát ra nhiệt độ trung bình. Đây là nhiệt độ hiệu quả nhất để bắt đầu nướng.

Không có nhu cầu cho bạn để bị đe dọa bởi nấu ăn. Nấu ăn là thú vị, giúp bạn ăn ngon hơn và tiết kiệm tiền. Sử dụng các mẹo được cung cấp trong bài viết khi bạn mua, chuẩn bị và ăn thức ăn của bạn. Chúc mừng đến một bữa ăn ngon nấu tại nhà!
Nhà Bếp của bạn có bí ẩn? Nhận trợ giúp với những Mẹo nấu ăn dễ dàng! Nhà Bếp của bạn có bí ẩn? Nhận trợ giúp với những Mẹo nấu ăn dễ dàng! Reviewed by Tình Trần on 18:35 Rating: 5